Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo


Với ứng dụng này, bạn có thể trang trí phòng khách vô cùng ấn tượng lại ngọt ngào, đem lại nhiều thú vị mỗi khi bước vào nhà.

Có rất nhiều hình ảnh về cách kiểm soát điều kiện thời tiết. Mặc dù nó thuộc về lĩnh vực khoa học viễn tưởng, sự hợp tác nghiên cứu của hai kiến trúc sư Richard Clarkson và Crealev đã dẫn đến sự hình thành của những đám mây mà bạn có thể kiểm soát hoàn toàn. Tất nhiên đây không phải là một đám mây trôi nổi trên bầu trời, mà là hình ảnh trang trí phòng khách vô cùng lãng mạn của bạn.

Ứng dụng có tên gọi “Tạo thời tiết ngay trong nhà”, trong đó có những đám mây trải dài trên một hình bầu dục cố định. Đám mây LED chiếu sáng tạo ra các hiệu ứng trực quan như sét đánh trong đám mây và loa tích hợp cho phép phát ra các hiệu ứng âm thanh của sấm sét. Hoặc nếu bạn muốn bật nhạc, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được với đám mây xinh xắn này.

Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo   - Ảnh 1.

Trang trí mây trong phòng khách như thật thế này hẳn là khát khao của bao người mang trong mình tâm hồn bay bổng, lãng mạn. Những đám mây bay lơ lửng giữa bàn tiếp khách, trên tường phòng khách đem lại cảm giác thư thái, bay bổng đến lạ. Ngồi giữa không gian tuyệt vời này mà đọc sách và nhâm nhi một tách trà nóng thì không còn gì tuyệt vời hơn!

Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo   - Ảnh 2.

Chiếc khay tạo hiệu ứng lơ lửng của mây, giờ đây bạn sẽ nhìn thấy rõ bằng mắt đám mây lơ lửng ngay trong nhà chứ không cần phải đến núi rừng quá cao quá xa nữa. Mây trắng bồng bềnh mà nhẹ nhàng, lơ lửng không cần phải có vật dụng chống đỡ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian phòng khách.

Cùng khám phá hiệu ứng mây bay trong phòng khách vô cùng hấp dẫn này:

Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo hấp dẫn.

Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo   - Ảnh 4.

Đặc biệt là ứng dụng trang trí đám mây trong phòng khách này còn có thể phát ra những âm thanh như tiếng sấm sét, những tia chớp sáng lóa hoặc thậm chí là âm nhạc tùy theo sở thích của bạn. Sẽ là một đêm cuối tuần thú vị nếu bạn không muốn đi ra ngoài và thưởng thức không gian của mưa ngay trong nhà mình đó nhé!

Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo   - Ảnh 5.

Mây trắng ấp ủ vô vàn những tia sấm chớp sáng nhấp nháy này còn là hình ảnh vô cùng thú vị giúp bạn đón chào ngày mới năng động hơn.

Video: Trang trí phòng khách bay bổng cùng những đám mây nhân tạo   - Ảnh 6.

Những đám mây lơ lửng trên bàn tạo điểm nhấn khác biệt trong không gian nơi đây, chắc chắn ai đến nhà bạn cũng phải bất ngờ và thích thú với cách trang trí mây trong phòng khách này.

(Nguồn: Mojstan)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: USB 3G tốc độ cao chính hãng, giá cực rẻ, bắt sóng khỏe
USB Dcom 3G, 4G LTE tốc độ cao, kết nối vào mạng cực nhanh. USB 3G dùng các mạng, giá rẻ. Tặng sim 3g khuyến mại 12 tháng

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *