Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp


Chỉ cần nhấn nhá một chút chất liệu len ấm, điểm thêm một chiếc gối ôm trên ghế, thay đổi màu sắc ngọt ngào… phòng khách mùa đông nhà bạn sẽ ấm cúng hơn rất nhiều.

Vào mùa đông, mọi thứ dường như trở nên lạnh lẽo hơn. Tổ ấm của bạn cũng vậy. Đừng chỉ chăm chút cho phòng ngủ mùa đông mà quên đi mất phòng khách cũng là nơi cần phải thay đổi. Chúng ta đều biết không gian phòng khách mùa đông cũng như bất cứ nơi nào trong nhà cũng đều trở nên lạnh lẽo hơn vào ngày lạnh. Nhưng phòng khách là một nơi đặc biệt, không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Vậy tại sao không làm cho nó trở nên ấm cúng hơn vào những ngày mùa đông lạnh giá?

Một số gợi ý về cách trang trí phòng khách mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi ngôi nhà, giúp chúng trở nên ấm cúng hơn. Hãy thử kết nối tình yêu thương, sự hòa hợp giữa những thành viên trong gia đình mình bắt đầu từ việc trang trí phòng khách mùa đông nhé!

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 1.

1. Sử dụng mặt ghế ngồi với chất liệu bằng len, cói sẽ giúp phòng khách mùa đông của gia đình bạn trở nên ấm áp hơn. Bên trên đó, bạn có thể cho thêm những chiếc gối len. Thải trảm có chất liệu và màu sắc với màu ghế khiến phòng khách thêm hấp dẫn.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 2.

2. Ghế ngồi trang trọng trong phòng khách thêm ấm áp nhờ bài trí thêm những chiếc gối màu đen trắng. 2 sắc màu cơ bản nhất này giúp phòng khách mùa đông vẫn lịch sự, sang trọng mà không khiến người bước vào phòng cảm thấy lạnh lẽo.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 3.

3. Len chính là chất liệu hoàn hảo cho mùa đông. Trên ghế ngồi phòng khách, bạn có thể xếp những lớp lót bông dày ấm áp, bên trên bài trí những chiếc gối len cùng màu. Sắc màu xám sáng khiến không gian phòng khách mùa đông vừa ấm áp vừa sạch sẽ, sáng bừng.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 4.

4. Đối với những chiếc ghế sáng màu như này, bạn có thể sử dụng nhiều gối ôm với những màu sắc đậm khác nhau để không gian phòng khách thêm ấm áp. Chưa hết, chúng cũng tạo hiệu ứng màu sắc đáng kinh ngạc, phòng khách mùa đông của gia đình bạn trông rất nổi bật với cách bài trí này.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 5.

5. Sử dụng gối ôm hình xoắn trên những chiếc ghế trong phòng khách đem lại cái nhìn mới lạ cho không gian nơi đây. Đặc biệt là chúng sẽ khiến không gian sum vầy của gia đình bạn thêm muôn phần ấm áp với chất len mềm mại, mịn màng.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 6.

6. Trước lò sưởi của gia đình, hãy thử trải chăn lông ấm áp, kê thêm vài chiếc gối len siêu ấm. Với cách trang trí phòng khách này, cả gia đình bạn có thể cùng nhau nằm trước lò sưởi và trò chuyện với nhau đó nhé!

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 7.

7. Sử dụng gối và chăn len có màu sắc đồng điệu, nổi bật bên dưới là thải trảm bằng lông dày ấm áp. Không gian mùa đông lạnh lẽo như bị ngăn lại hoàn toàn sau cánh cửa phòng khách nhờ cách trang trí thông minh này.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 8.

8. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ghế được bao bọc hoàn toàn bằng chất liệu len, thảm trải bằng len dưới phòng khách. Sự đồng điệu về chất liệu đem lại cái nhìn mới vào mùa đông, đồng thời giúp không gian ấm áp mà vẫn vô cùng gọn ghẽ.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 9.

9. Vào những ngày đông vừa mưa buốt và rét lạnh thì cách trang trí phòng khách mùa đông này thật quá đỗi hoàn hảo. Chăn lông, chăn len được bày nhiều trên ghế ngồi trong phòng khách, điểm xuyết là những chiếc gối ôm màu hồng xinh xắn. Thêm một ngọn nến, một chút kẹo ngọt, phòng khách mùa đông của gia đình bạn hiện lên thật ngọt ngào, ấm cúng.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 10.

10. Ở một kiểu ghế khác trong phòng khách, gối ôm bằng len như cục bông xinh xắn này khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi trên ghế mà nâng niu, ôm ấp chúng thôi!

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 11.

11. Ghế lạnh đến mấy mà được phủ len lên thì sẽ chẳng thể nào lạnh được nữa rồi. Bạn sẽ không lười biếng và thậm chí ngồi lâu hơn với các thành viên của gia đình trong phòng khách.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 12.

12. Không gian phòng khách mùa đông trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết với những vật dụng màu trắng, từ chăn cho đến gối, đánh bay u ám của trời đông lạnh giá.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 13.

13. Bày vô số gối trên ghế ngồi phòng khách, trải thảm lông dày bên dưới, cách trang trí phòng khách mùa đông này còn nổi bần bật với những gam màu nóng, lạnh đan xen. Phòng khách nhà bạn có điểm nhấn vô cùng ấn tượng và đặc biệt rất ấm áp ngay khi nhìn vào.

Trang trí phòng khách với gối tựa lưng bằng len siêu đẹp - Ảnh 14.

14. Sử dụng những gam màu nóng như sắc đỏ rực rỡ này là gợi ý để trang trí phòng khách mùa đông vô cùng tuyệt vời.

Tổng hợp

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *