Phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhờ bài trí theo những cách này!Làm thế nào để thích ứng được trong không gian nhà tắm nhỏ của gia đình bạn? Một vài mẹo thiết thực và hữu ích dưới đây sẽ biến điều ấy chỉ là “chuyện nhỏ”!

Sử dụng những sắc màu trung tính

Nếu bạn đang muốn bài trí một nhà tắm nhỏ, việc lựa chọn màu sắc cần rõ ràng. Màu trắng, màu pastel hoặc màu trung tính tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn.

Phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhờ bài trí theo những cách này! - Ảnh 1.

Điều quan trọng nhất là bạn cần kết hợp toàn bộ màu sắc một cách hài hòa trong nhà tắm nhỏ.

Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc quá tương phản nhau trong nhà tắm nhỏ cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là bạn cần kết hợp toàn bộ màu sắc một cách hài hòa. Chú ý để các khu vực lớn như cửa ra vào, hoặc các bức tường với tông màu sáng để mở rộng không gian nhà tắm nhỏ.

Sử dụng tối đa sắc trắng đơn giản mà không kém phần tinh tế

Phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhờ bài trí theo những cách này! - Ảnh 2.

Màu trắng luôn là sắc màu được ưu ái trong trang trí nhà nói chung.

Màu trắng luôn là sắc màu được ưu ái trong trang trí nhà nói chung, đặc biệt là trong không gian nhỏ. Và tất nhiên trong một nhà tắm nhỏ, sắc trắng cũng nên được tận dụng tối đa đối với những vật dụng như bồn tắm, bồn rửa mặt…

Lượng ánh sáng luôn tràn đầy

Ánh sáng là chìa khóa tạo ấn tượng tổng thể về không gian. Cho dù đó là một phòng khách hoặc nhà tắm, ánh sáng sẽ tạo một cảm giác thoải mái và phát huy vai trò mở rộng không gian nhỏ vô cùng hiệu quả. Nếu nhà tắm nhỏ của gia đình bạn không có lượng ánh sáng tốt nhất, bạn sẽ cạo râu hoặc đánh răng như thế nào? Đừng tiết kiệm ánh sáng trong nhà tắm! Tất nhiên, nếu bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng nó tối đa trong nhà tắm nhỏ!

Sử dụng cửa đi mở trượt

Phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhờ bài trí theo những cách này! - Ảnh 3.

Cửa trượt chính là một trong những mẹo hay giúp mở rộng không gian nhà tắm nhỏ.

Cửa trượt chính là một trong những mẹo hay giúp mở rộng không gian nhà tắm nhỏ của gia đình bạn tuyệt vời hơn bạn tưởng. Giải pháp này lý tưởng cho các nhà tắm rất nhỏ. Cánh cửa trượt không chỉ linh động, dễ sử dụng mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho bất cứ không gian sống nào.

Chú ý việc lưu trữ đồ trong nhà tắm nhỏ

Phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhờ bài trí theo những cách này! - Ảnh 4.

Nếu có thể, hãy loại bỏ bất kỳ vật dụng không cần thiết nào từ nhà tắm nhỏ.

Thông thường trong một nhà tắm nhỏ không có không gian thêm cho các kệ kê đồ. Đó là lý do tại sao chúng ta nên chứa đồ trong khoang dưới bồn rửa, cho dù đó là chậu rửa có lắp đặt tủ quần áo. Nếu có thể, hãy loại bỏ bất kỳ vật dụng không cần thiết nào từ nhà tắm nhỏ. Hãy tối đa hóa không gian cho nhà tắm nhỏ để chúng trở nên rộng rãi hơn!

Sử dụng gương

Sử dụng gương là một giải pháp lý tưởng cho một nhà tắm nhỏ. Gương ở trên bồn rửa nên lớn hơn bình thường. Kết hợp với một khung cảnh đẹp và ánh sáng chan hòa, nhà tắm nhỏ sẽ hiện lên lung linh, cao rộng hơn khiến bạn thích mê.

Kích thước của đồ dùng trong nhà tắm

Tất cả các đồ dùng trong nhà tắm nhỏ phải được căn chỉnh với kích thước của không gian. Do đó, bạn không thể lắp một chiếc bồn tắm chiếm đến nửa không gian nhà tắm nhỏ. Cabin tắm là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà tắm nhỏ nhưng mặt khác không phải là quá tiện lợi nếu bạn có con nhỏ. Bồn tắm nhỏ mới là lựa chọn hoàn hảo và thực tế hơn cả. Ngoài ra, không nên làm nhà vệ sinh quá rộng hoặc sắm thêm chậu rửa đặt trong nhà tắm nhỏ!

(Nguồn: Mojstan)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *