Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018



Năm mới là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và lên những kế hoạch cho 12 tháng tiếp theo. Hãy đón chờ những ngày đầu năm thật vui, thật thú vị bên ngôi nhà có lối vào đẹp lãng mạn.

Không riêng gì năm mới bởi trong những ngày thường vẫn cần đến sự gọn gàng, tươm tất. Khác một chút, đó là những ngày đầu năm, bạn sẽ cần lấy thật nhiều năng lượng, gom thật nhiều niềm vui để chuẩn bị cho một năm an lành, hạnh phúc. Vì thế, hãy dành chút thời gian để làm đẹp cho lối vào, nơi để bạn chào một ngày mới và đón bạn về sau một ngày làm việc vất vả.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 1.

1. Một chiếc bàn cũ kỹ đặt ngay lối vào sẽ biến không gian mang sắc màu Vintage. Chỉ cần thêm một chút khéo léo, sắp xếp đồ đạc gọn gàng và thêm bình hoa vàng đẹp dịu dàng là đủ để không gian ngay cạnh cửa chính đẹp bừng sáng đón chờ năm mới.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 2.

2. Mọi đồ đạc, vật dụng vẫn sắp xếp như thường ngày, chỉ khác một chút là treo giỏ hoa bên cạnh, đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng để góc nhỏ thêm tinh tế.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 3.

3. Nếu có thời gian, bạn có thể tạo sự đối xứng cho góc nhỏ vào nhà như điểm nhấn vô cùng độc đáo. Bình hoa với đường nét và màu sắc nổi bật giúp lối vào nhà thêm cuốn hút.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 4.

4. Lối vào nhà rộng rãi đủ để bạn đặt chiếc bàn tròn duyên dáng, đừng ngần ngại cắm thêm lọ hoa tươi. Không cần trang trí cầu kỳ vẫn giúp cho lối vào nhà thêm sức sống và sắc màu đón năm mới yên vui.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 5.

5. Với những người yêu thiên nhiên thì khoảng không gian lối vào không thể thiếu sự hiện diện của cây xanh. Cắt tỉa cành lá những cây cũ và mua thêm cây mới để góc nhỏ bên cửa ra vào thêm sinh động.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 6.

6. Không chỉ có hoa và sự sắp xếp gọn gàng, lối vào nhà đẹp cuốn hút hơn nhờ tấm thảm có màu sắc nổi bật so với màu nền.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 7.

7. Ánh sáng luôn là một phần quan trọng của điểm nhấn trong không gian. Vì vậy, bạn có thể trang trí lối vào nhà bằng ánh sáng dịu dàng và ấm cúng cho những ngày đầu năm mới.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 8.

8. Một lọ hoa tươi với kiểu cắm ngẫu hứng vẫn đủ để mang đến không gian lối vào nét đẹp tinh tế và tràn đầy sức sống cho năm mới.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 9.

9. Màu tím là màu hot trend của năm nay, vì thế, một chút nhấn nhá cho lối vào với sắc tím cũng là gợi ý vô cùng thú vị.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 10.

10. Đặt chiếc gối nhỏ xinh bên cạnh lọ hoa mới cắm, lối vào nhà như đẹp hơn, tinh tế và lạ mắt hơn nhờ ý tưởng thú vị này.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 11.

11. Bạn cũng có thể mua một vài cành hoa đào, cắm hoa vào những lọ có hoa văn truyền thống, thêm giấy dán tường tạo điểm nhấn cho lối vào đẹp nền nã đón Tết.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 12.

12. Để mang may mắn và thịnh vượng cho một năm mới, bạn có thể cắm hoa màu đỏ kết hợp họa tiết đỏ trên thảm trải sàn, đơn giản và bình yên đủ để mọi người cảm nhận được không khí ấm cúng trong những ngày đầu năm.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 13.

13. Thêm một bức tranh với màu sắc nổi bật so với không gian sống cũng là cách làm đẹp lối vào cho năm mới.

Những ý tưởng tuyệt hay tạo ấn tượng cho lối vào nhà đón năm mới 2018 - Ảnh 14.

14. Treo vài chiếc gương trang trí gắn tường cạnh lối vào, năm mới là lúc để ngôi nhà của bạn thêm nhiều sự khác biệt và ấn tượng.

Tổng hợp

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *