Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel


Dù thích phong cách truyền thống hay hiện đại thì vòng hoa Giáng sinh là thứ không thể thiếu khi trang trí mặt tiền cho ngôi nhà dịp Noel.

Với những căn nhà phố, nhà biệt thự thì mặt tiền luôn là nơi “phô” ra nhiều nhất và cũng là nơi lọt vào mắt người ngoài ngay từ ấn tượng đầu tiên. Vì thế, vào mỗi dịp lễ, Tết, đây cũng là khu vực được đầu tư trang trí cầu kì nhất.

Bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả một số ý tưởng trang trí mặt tiền ngôi nhà cho thật nổi bật, lộng lẫy để chào đón mùa Giáng sinh đang tới gần.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 1.

Bạn có thể đặt trước cửa nhà vài hộp nhỏ trong suốt đựng thật nhiều quả châu đồng màu hay khác màu sẽ tạo ấn tượng riêng cho mặt tiền nhà mình. Thêm một chiếc vòng to kết chủ yếu bằng lá thông và quả châu cùng 1 chiếc nơ đỏ lớn treo trên cánh cửa là hoàn hảo.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 2.

Đừng lo cửa nhà bạn cũ kĩ sẽ khó trang trí. Tận dụng ngay hai cánh cửa chớp bên ngoài để gài cắm vài cành lá thông, đừng quên đính kèm vài quả châu đỏ cho thật nổi bật. Một vài chiếc nơ, quả bóng to treo ngay cửa ra vào cũng khiến chiếc cửa nhà bạn trông lộng lẫy hơn đấy.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 3.

Tất cả những gì cần làm với kiểu trang trí này là đặt một vài hộp quà lớn ngay trước cửa nhà, kết 1 vòng hoa Giáng sinh treo chính giữa cửa và treo hai dây lá thông xanh xung quanh cửa. Thêm vài dây đèn chăng cùng nữa để buổi tối cánh cửa luôn lấp lánh.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 4.

Kiểu trang trí hiện đại này sử dụng vật liệu chính là rất nhiều quả châu màu đỏ: quả châu kết vòng hoa Giáng sinh, quả châu trang trí thành hai giỏ hoa đặt ngay cửa ra vào, quả châu treo thả từ mái hiên xuống.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 5.

Tạo hình người tuyết ngộ nghĩnh kết bằng những quả châu đủ sắc màu sẽ khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn căn nhà bạn.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 6.

Căn nhà biệt thự với cổng sắt kiểu Pháp này trang trí đơn giản mà lạ mắt. Thay vì 1 cây thông to là hai cây thông nhỏ xinh được đặt trong chậu, 1 chiếc vòng hoa truyền thống kết bằng lá thông, quả thông khô.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 7.

Sắc đỏ luôn giữ được sức hút độc tôn của nó trong mùa Giáng sinh. Căn nhà sáng màu sẽ càng nổi bật hơn khi trang trí bằng hai giỏ hoa trạng nguyên, vòng nguyệt quế và treo một dàn quả châu trước cửa, tất cả đều đồng màu đỏ.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 8.

Mặt tiền một căn hộ rộng lớn được trang trí theo kiểu truyền thống với những cây thông nhỏ, tuần lộc, đèn nến, vòng hoa và hai dây lá thông chăng xung quanh chiếc cửa hình mái vòm.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 9.

Muốn mặt trước nhà mình thực sự nổi bật thì không thể bỏ qua những dây ruy băng to bản và nơ cỡ lớn màu đỏ.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 10.

Lối trang trí cầu kì của ngôi nhà với rất nhiều vòng hoa treo hai bên cánh cổng, khắp các cửa sổ khiến cho ngôi nhà giống như một cung điện lộng lẫy. Nếu nhà bạn có thiết kế kiểu cột ở mặt tiền, đừng quên quấn những dây lá thông, dây đèn quanh cột nhé.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 11.

Có một kiểu trang trí Noel thịnh hành trong vài năm trở lại đây là kết thật nhiều các vật trang trí lên các dây thông, vòng hoa. Mật độ dày đặc của các vật trang trí này sẽ có tác dụng kích thích thị giác vô cùng lớn.

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Noel - Ảnh 12.

Muốn trang trí cửa nhà thật đẹp không thể bỏ qua những chiếc đèn điện. Trang trí hình người tuyết và chiếc nơ đỏ khổng lồ của ngôi nhà này dưới ánh đèn buổi tối càng thêm lung linh hơn bao giờ hết.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: USB 3G tốc độ cao chính hãng, giá cực rẻ, bắt sóng khỏe
USB Dcom 3G, 4G LTE tốc độ cao, kết nối vào mạng cực nhanh. USB 3G dùng các mạng, giá rẻ. Tặng sim 3g khuyến mại 12 tháng

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *