Những ngôi nhà nhỏ tuyệt đẹp được bao quanh bởi núi rừng hùng vĩ


Những ngôi nhà nhỏ xinh nằm ẩn mình giữa thiên nhiên bao la này khiến bạn có một mong ước khi về già nhất định mình sẽ tìm một chốn yên bình để tận hưởng cuộc sống.

Đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là có một chốn yên bình để ngồi một mình. Một ngôi nhà nhỏ ấm cúng cách xa cuộc sống đô thị, được ôm trọn bởi rừng cây sẽ là một nơi hoàn hảo như vậy. Một ngôi nhà nhỏ được làm hoàn toàn từ gỗ, mang nét mộc mạc và quan trọng nhất là tạo được cảm giác thư giãn và thoải mái khi không có ai xung quanh. Và những ngôi nhà nhỏ dưới đây thực sự đem lại cảm giác thanh bình như thế.
 
1. Một ngôi nhà nhỏ nằm bên sườn dốc, một bên là dòng nước lững lờ trôi của con kênh, bao quanh là cảnh núi rừng. Thử tưởng tượng xem bạn sẽ làm gì trong ngôi nhà này nào? Đọc sách, uống trà, xem phim, ngắm bình minh và hoàng hôn?
 
2. Ngôi nhà nhỏ ấm cúng với tường kính bao quanh để tận hưởng cảm giác đắm mình vào tự nhiên. Trước hiên nhà còn có một khoảng sân để có thể ngồi sưởi nắng buổi sáng hay đốt lửa trò chuyện lúc đêm. Ngôi nhà được nối thông với không gian nhà phía sau bằng một chiếc cầu gỗ, gợi nhớ về những ngôi nhà cổ.
 
 
3. Nhà luôn là nơi ấm áp nhất khi chúng ta nghĩ về. Ánh đèn sáng ấm áp trong khung cảnh tuyết rơi trắng trời sẽ càng thôi thúc chúng ta trở về nhà.
 
4. Một ngôi nhà nhỏ màu đỏ vô cùng nổi bật giữa rừng cây xanh và màu trắng của tuyết. Sự ấm cúng và cảm giác yên bình khó cưỡng lại.
 
5. Chẳng còn gì tuyệt hơn khi một buổi sáng thức dậy, ra khỏi nhà và hít căng lồng ngực sự trong lành của núi rừng. Thậm chí bạn còn có thể bơi dạo một chút trên dòng nước này rồi trở về nhà.
 
6. Một căn nhà trong lòng đất giữa núi rừng bao la, thậm chí còn được “nguỵ trang” bằng mái cỏ rêu.
 
7. Thức dậy trong một ngôi nhà trên đỉnh núi và bước ra ngắm nhìn những làn sương mỏng bay lơ lửng khắp không gian xung quanh có lẽ sẽ là cảm giác ai cũng muốn một lần được trải qua trong đời.
 
8. Giữa muôn vàn sắc màu của khu rừng, ngôi nhà như ẩn mình, nhưng thực tế lại rất nổi bật với tường trắng và mái nhà màu đỏ.
 

9. Một ngôi nhà mái ngói nhỏ xinh với hai ô cửa sổ – giống như ngôi nhà hồi bé chúng ta vẫn thường vẽ trong giờ mỹ thuật. Nhỏ bé thôi nhưng lại rất yên bình.
Tổng hợp

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *