Những công năng bạn hoàn toàn không ngờ đến của giá sách


Những chiếc giá sách với thiết kế mở, hay lắp cửa kính, từ giá thông thường hay giá kịch trần, chúng không chỉ đơn thuần là giá sách thông thường mà còn có thể đem lại nhiều công dụng hơn thế nữa!

Những chiếc giá sách là đồ vật chẳng thể thiếu trong các ngôi nhà. Nhưng bạn có biết những giá sách này không nhất thiết phải dùng để đựng sách, chúng có thể lắp cửa hoặc để mở, chúng có thể trở thành tủ đựng quần áo, giày dép thay vì chỉ đơn giản để đựng sách. Chúng có thể được đặt trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Không chỉ phong phú về cách sử dụng, chúng còn rất phong phú với các kiểu dáng thiết kế. Cùng xem bạn có thể chọn chiếc giá sách nào cho nhà mình!
 
Giá sách ngang kiểu mở cổ điển. Nhưng thay vì để thông hai bên, phần lưng giá vẫn được đóng khung giúp đồ đạc không dễ bị rơi ra ngoài. Vừa kết hợp làm giá sách, vừa kết hợp làm kệ trang trí phòng khách. Vậy là bạn đã có một phòng khách kiêm thư viện đẹp mắt rồi.
 
Cũng vẫn là kiểu giá sách đó, nhưng chiếc giá sách này được sơn viền màu đậm bên ngoài kết hợp cùng màu sơn trắng của phần còn lại tạo nên nét tương phản rõ nét góp phần tăng tính hiện đại cho không gian.
 
Giá kịch trần chưa bao giờ là lỗi mốt, từ những ngôi nhà diện tích nhỏ đến những ngôi nhà có diện tích khủng
 
 
Giá sách kịch trần với phần nóc giá được thay thế bằng tủ ngăn kéo độc đáo
 
 
 
Không chỉ kéo dài từ sàn nhà lên đến gần trần nhà, không gian bên trên chiếc giá còn được trưng dụng để bày đồ trang trí. Không chỉ cao, chiếc giá này còn được thiết kế bám sát các góc nhà giúp tận dụng tối đa không gian cho việc lưu trữ sách và một số đồ đạc.
 
Một kiểu giá bám sát sườn nhà khác, nhưng chiếc giá này được đóng thêm chiếc cánh cửa kính trông giống như chiếc tủ hơn.
 
Vừa bám sát sườn nhà, vừa cao kịch trần, không gian lưu trữ cho chiếc kệ này là vô cùng lớn
 
Khi giá sách được biến thành thành giá dép sang trọng
 
Những chiếc giá lắp thêm cửa kính sẽ giúp bạn bớt thời gian dọn dẹp và lau chùi do bụi bặm hơn
 
Giá sách được thiết kế với các ô vuông bằng nhau, nóc có chiều cao tương đối nhưng vẫn cách trần nhà một khoảng cách đủ lớn để có thể trồng vài chậu cây cảnh mini đẹp mắt giúp tăng không gian xanh cho nhà.
 
Một chiếc giá sách được đo vừa khéo với khu vực gầm cầu thang đã ngày càng trở thành xu hướng thiết kế nội thất, đặc biệt là những hộ gia đình có không gian khiêm tốn.
 
Giá sách với thiết kế xoay độc đáo giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn
 
 
Sự bài trí gam màu pastel nhẹ nhàng giữa xanh-nude-trắng giúp cho góc bài trí này trở nên vô cùng cuốn hút
 
Không chỉ là giá sách, nơi bày đồ kỷ niệm, giá sách còn là nơi chứa …củi cho bếp sưởi
 
Góc bài trí đẹp mắt với đủ sách, đồ kỷ niệm và cây xanh
 
Chiếc giá bao xung quanh ô cửa ra vào phòng – tận dụng thông minh khoảng không gian gần như bị lãng quên trong nhà.
 
Không lắp toàn bộ hệ thống giá sách, bên dưới chân giá sách chính là chiếc tủ có cánh giúp lưu trữ đồ đạc một cách vô cùng tiện ích.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: Cây lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan giá rẻ, bền đẹp đa năng
Cây Lau Nhà chính hãng chất lượng cao, tốt bền và rẻ nhất. Thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian công sức

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *