Màu sắc này dự kiến sẽ “càn quét” các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017


Dưới đây sẽ là 6 ví dụ hoàn hảo trong thiết kế nội thất để thuyết phục bạn rằng màu sắc này đã được ấn định trước sẽ “hot hòn họt” trong nửa cuối năm 2017 rồi.

Ấm hơn so với màu xám nhưng lại mát hơn so với màu nâu sẫm, chúng tôi đang muốn nhắc đến chính là màu xám vintage nằm ở vị trí trung tính. Nó được sử dụng ở khắp mọi nơi, trong màu sắc tường nhà, trong thiết kế nội thất, trong đồ dùng cá nhân… tất tần tật những thứ có thể sử dụng trong ngôi nhà đều được màu xám vintage nắm giữ. Thật không ngoa khi nói rằng năm 2017 phong cách vintage sẽ lên ngôi.

1. Tổng thể

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 1.

Ngôi nhà được sử dụng màu sắc chủ đạo là xám vintage hiện diện trên cửa, ghế ngồi, cầu thang, thảm trải sàn… Cùng với đó là vô số đồ trang trí theo phong cách vintage tạo chủ đề cho ngôi nhà.

2. Tủ đựng đồ

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 2.

Những chiếc tủ được làm từ màu xám vintage được sử dụng cho không gian thêm một chút tinh tế, trang nhã.

3. Gối trang trí

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 3.

Quẳng lên sofa nhà bạn những chiếc gối ôm mang màu xám vintage thế này để không gian trở nên hoàn hảo hơn.

4. Dụng cụ ăn

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 4.

Trộn các món ăn hay uống nước từ các dụng cụ nhà bếp từ màu xám vintage sẽ mang cảm giác cổ điển và sang trọng hơn cho bữa ăn của bạn.

5. Ghế ngồi

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 5.

Màu xám vintage là một màu rất dễ kết hợp với các màu sắc bắt mắt hoặc hòa hợp với các màu trung tính. Nên bạn có thể tự do phối kết hợp các màu sắc này trong các thiết kế của mình.

6. Thảm trải sàn

Màu sắc này dự kiến sẽ càn quét các thiết kế nội thất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 6.

Với thảm trải sàn bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và áp dụng các mẫu thảm hoa văn khác nhau như hình học, hoa lá cành, trừu tượng đều có thể đem lại hiệu quả cao.

Sau khi xem những ví dụ sử dụng màu xám vintage ở phía trên bạn đã thấy hào hứng hơn chưa. Ngoài ra, chúng tôi có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn khi áp dụng chủ đề vintage đối với ngôi nhà của mình đó là nếu bạn sử chủ đề này ở tất cả các màu sắc thì rất dễ dẫn đến tình trạng loãng, rườm ra và nhức mắt. Chính vì thế, bạn nên sử dụng một màu sắc chủ đạo rồi kết hợp các màu sắc khác theo nó thì sẽ có hiệu quả cao hơn. Và tốt hơn hết là bạn nên sử dụng màu xám vintage như hướng dẫn vừa bắt kịp được xu hướng lại giúp ngôi nhà của mình phong cách hơn.

Theo: Home

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: Cây lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan giá rẻ, bền đẹp đa năng
Cây Lau Nhà chính hãng chất lượng cao, tốt bền và rẻ nhất. Thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian công sức

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *