Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa


Cánh mày râu sẽ chẳng còn ngại việc nhà nữa với những trợ thủ đắc lực sở hữu công nghệ hiện đại dưới đây!

Trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống nhanh và bận rộn, nhiều người thường than rằng, giá một ngày có nhiều hơn 24 tiếng để có thể sắp xếp hết những yêu cầu làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn cá nhân. Nghe thế mới biết, phụ nữ mới giỏi làm sao, bởi cũng chừng ấy giờ mà họ còn phải kiêm nhiệm thêm việc nhà, chăm sóc gia đình với hàng ngàn việc nhỏ, to.

Tất nhiên, chị em có thể yêu cầu cánh mày râu giúp đỡ, chia sẻ làm việc nhà. Nhưng có một thực tế là nếu không chối từ với lý do không quen việc thì đa phần, việc nhà khi rơi vào tay cánh đàn ông cũng tương đối… bung bét.

Nhưng xét cho cùng, không thể để thế mãi được, bởi việc nhà là việc chung của cả gia đình cơ mà. Ngoài những cách thuyết phục ngọt ngào thì việc bổ sung những máy móc hỗ trợ hiện đại thế này cũng là một cách hay để cách mày râu không thể kiếm cớ trốn việc được.

1. Máy giặt có “cửa phụ” để thêm đồ

Thực ra việc giặt giũ ngày nay khá nhàn khi có máy giặt giúp sức. Tuy nhàn thế, nhưng nhiều lúc, chỉ nhờ các ông chồng nhặt đồ dơ cho vào máy rồi khởi động thôi mà các “ông” còn viện lý do lỡ nhặt xót đồ mà từ chối. Nhất là đối với máy giặt cửa trước, nếu lỡ quên món đồ gì khi đã khởi động máy thì chỉ còn cách để món đồ giặt riêng mẻ khác.

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 1.

Tuy vậy, nếu bạn lựa chọn loại máy giặt có cửa phụ như Samsung AddWash thì sẽ chẳng ai còn có thể viện được lý do để chối từ làm việc nhà. Quên đồ ư? Bạn chỉ cần bấm nút dừng rồi mở cửa phụ, thêm đồ, rồi tiếp tục để máy chạy là xong. Thật nhanh và tiện đúng không nào?

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 2.

Ngoài ra hãy chọn loại máy giặt có thể kết nối với điện thoại như Smart control để điều khiển máy giặt từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Với ứng dụng này, các ông chồng sẽ chăm chỉ làm việc nhà hơn rất nhiều.

2. Tủ lạnh có công nghệ hiện đại

Cánh mày râu thường rất lười vào bếp bởi đủ thứ lý do. Muốn thuyết phục họ vào bếp thì một chiếc tủ lạnh xịn với các công nghệ hiện đại sẽ là một gợi ý đáng tham khảo. Chẳng hạn những loại tủ lạnh sử dụng công nghệ 2, 3 dàn lạnh độc lập, giữ độ ẩm lên đến 70% hơn hẳn 30% độ ẩm ở tủ lạnh 1 dàn lạnh, giúp thực phẩm không bị khô héo và giữ độ tươi đến 10 ngày sẽ giúp những ông chồng hào hứng hơn hẳn trong việc cất trữ, tham gia vào việc nấu ăn.

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 3.

Ngoài ra nhưng công nghệ hiện đại như làm lạnh nhanh hoặc loại tủ có thể chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát và ngược lại chỉ bằng những nút bấm thực sự có thể khiến bất cứ ai cũng hào hứng khi sử dụng. Đặc biệt cánh đàn ông vốn là người mê công nghệ, thì thế nào, một chiếc tủ lạnh xịn như thế chẳng khiến họ thích mê và nhờ thế, họ cũng sẽ chẳng có lý do gì để từ chối làm việc nhà cùng vợ.

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 4.

3. Máy rửa bát

Ở nhiều gia đình, việc rửa bát đĩa luôn là một cuộc chiến, bởi trên thực tế, rất ít ông chồng tình nguyện giúp vợ rửa bát sau giờ cơm. Giải pháp cho chuyện này chính là một chiếc máy rửa bát. Với chiếc máy này, bạn chỉ cần xếp chén bát, cài đặt chức năng và máy sẽ làm công việc còn lại. Và dù ngại việc nhà đến đâu thì cũng làm gì có ông chồng nào từ chối xếp bát đĩa vào máy rửa bát giúp vợ cơ chứ!

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 5.

“Lấy cảm hứng từ yêu thương và chăm sóc tận tình cho cuộc sống gia đình, Samsung đã và đang không ngừng mang tới những giải pháp công nghệ giúp bạn biến chuyện nhà thành chuyện nhỏ. Máy giặt Samsung AddWash giúp bạn linh hoạt cho thêm quần áo hay nước xả vải tuỳ thích hoặc dễ dàng cho thêm quần áo đã giặt tay vào máy để xả, vắt khô giúp cho việc chăm sóc quần áo trở nên hiệu quả và nhẹ nhàng hơn. Tủ lạnh Samsung Multi Door với 4 chế độ chuyển đổi nhiệt độ Cool Select Zone, cho phép tuỳ chỉnh linh hoạt nhiệt độ tuỳ theo mục đích sử dụng; Tủ lạnh Samsung 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi, giúp cho việc bảo quản thức ăn trở nên đơn giản và thực phẩm luôn tươi ngon, trọn vị đến 10 ngày; Máy điều hoà Samsung với công nghệ Inverter Máy Nén 8 Cực và thiết kế Tam Diện độc đáo giúp làm lạnh tức thì, mát lan toả khắp phòng. Từng tiện nghi đều được chúng tôi chăm chút để gia đình ạn luôn thoải mái tận hưởng những phút giây sum vầy.”

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Có thiết bị hỗ trợ như thế này, đàn ông không thể kiếm cớ lười việc nhà được nữa - Ảnh 8.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *