Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé


Nhắc đến đồ dùng học tập của con bạn thì chiếc bàn học là không thể thiếu. Nhưng nếu tinh ý thì các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình những mẫu thiết kế không chỉ phục vụ được việc học mà còn đáp ứng được các nhu cầu khác nữa đấy.

Nhiều bậc phụ huynh mới làm cha mẹ lần đầu còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trẻ. Những trải nghiệm như lần đầu đưa con đi học, lần đầu sắm đồ dùng học tập cho con từ cái bút đến bảng đen sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên đối với các bậc tân phu huynh đấy.

Thấu hiểu nỗi lòng và sự khó khăn đó, những nhà thiết kế trong lĩnh vực đồ dùng học tập đã làm ra các mẫu “bàn học đa năng” vừa đáp ứng được không gian học tập của các bé vừa tích hợp được nhiều chức năng khác phục vụ công việc học tập và vui chơi khác nữa. Nếu các bậc cha mẹ còn chưa biết thì hãy tham khảo ngay dưới đây để có cho mình sự lựa chọn đồ dùng học tập cho các con một cách tốt nhất nhé.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 1.

Là một phần tích hợp của chiếc ghế sopha, chiếc bàn học dành cho con đang ở tuổi mẫu giáo hoặc tiểu học này sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những gia đình có diện tích nhà hẹp, cần tích kiệm không gian sống. Vì khi con bạn đã hết thời gian học, chiếc bàn có thể được gấp ngay ngắn và cất vào trong ghế sopha.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 2.

Còn nếu bé nhà bạn là người thích hoa lá cành, thích trang trí hay điển hình là những bé gái hồn nhiên, yêu sự ngộ nghĩnh thì mẫu bàn học mini-nhon này sẽ là lựa chọn phù hợp. Cũng với không gian lớn lưu trữ con bạn sẽ thỏa thích cất đồ đạc cá nhân và gấu bông nhỏ ở đây đấy.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 3.

Với những em bé thích vẽ vời, chơi bời, rồi nặn đất thì bàn học kiêm bàn chơi rộng lớn như thế này mới được. Những cuốn sách học có thể được cất ở hai sườn chân bàn như thế kia.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 4.

Bạn đã nghe qua mẫu thiết kế bàn gắn tường bao giờ chưa. Nó là thế này đây. Vừa tiện lợi lại sáng tạo, một kệ bàn học được mọc dài ra từ bức tường sẽ là nơi học bài hàng ngày của con bạn đó.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 5.

Nếu con bạn là một nàng công chúa ưa điệu đà chính hiệu và gia đình bạn cũng thuộc dạng có điều kiện, thì đừng ngại ngần mà sắm ngay bàn học liền bàn trang điểm và tủ như thế này. Đó là một mẫu thiết kế vừa sang trọng lại hiện đại theo phong cách quý tộc đấy.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 6.

Mẫu bàn học đa năng cho con này thực làm người ta choáng ngợp đó. Nó vừa mang phong cách hoàng gia, quý tộc vừa đáp ứng được công năng là nơi học bài và lưu trữ sách vở cho con.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 7.

Bàn học này cũng như là một phần của chiếc giường ngủ phía trên. Chúng hòa hợp và tạo thành một tổng thể nhất quán. Chiếc bàn học này còn mang hơi thở công nghiệp xưa cũ khá đặc biệt nữa.

Tổng hợp (Home, digs)

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Bố mẹ đã biết đến thiết kế “bàn học đa năng” cho con chưa, tham khảo ngay để sắm cho bé nhé - Ảnh 9.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: sim 3g giá rẻ dùng miễn phí 12 tháng nhất cho iPad, Dcom 3G
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *