5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà


Hãy quên đi những ngăn sách tạm bợ, những chiếc ghế sopha bừa bãi vì sách vứt lung tung. Chỉ cần có được một trong những mẫu giá sách dưới đây, bạn đã có chìa khóa để nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Giá sách chắc chắn không chỉ là một không gian để xếp chồng lên tất cả những quyển sách mà bạn có. Các giá sách hiện đại là những mảng, miếng trang trí độc đáo của riêng cá nhân và có thể chứa đầy đủ các vật dụng khác nhau, từ phụ kiện sinh hoạt đến bình, cây trong nhà, đồ cổ cổ và nhiều thứ khác nữa. Việc trang trí một kệ sách mở rộng trong phòng khách có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau và có thể giúp thay đổi cái nhìn hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

1. Giá sách kịch trần

Các giá sách cao đến trần nhà (hoặc ít nhất gần kịch trần) là một cách tuyệt vời để tạo ra bức tường bằng cảm giác trong bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Ngoài việc lưu trữ sách đọc cá nhân như một giá sách thực thụ, bạn cũng có thể thay đổi nội dung cho đặc sắc. Trong một khu vực sinh sống nhỏ, phòng ngủ chật hẹp hoặc thậm chí là văn phòng nhỏ bé, đây vẫn là sự lựa chọn thực tế và khá thẩm mỹ cho các chủ nhà đang tìm cách để tối đa hóa căn phòng theo chiều dọc.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 1.

Thiết kế giá sách kịch trần theo phong cách phong phú với những chậu cây cảnh dây lan và những đồ vật trang trí nhỏ xinh.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 2.

Việc tối đa hóa và lưu trữ đồ dùng tốt hơn nhờ những ngăn sách như thế này là có thật.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 3.

Sau khi sắp xếp hết toàn bộ số sách của mình, những không gian trống bạn có thể dùng là nơi cất giữ nhưng phụ kiện, nhờ đó mà loại bỏ được hoàn toàn không gian chết trong nhà.

2. Hộp mở từ kệ

Yup (hay còn gọi là hộp phong cách mở được làm từ những kệ đơn giản) có đặc tính là khả năng thích ứng cao. Các kệ này cho thấy sự quyến rũ cùng khả năng hiển thị cao nhất. Một điểm đặc biệt thú vị ở phong cách này là kỹ thuật trang trí cố ý để lại một số các kệ trống rỗng. Điều này có thể được thực hiện một cách ngẫu nhiên, hoặc có tính toán để trông giá sách thông thoáng và ngầu hơn.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 4.

Hộp sách được tạo nên từ những kệ nhỏ màu đen. Hệ thống hộp này khá lớn và rộng giúp chủ nhân chứa được khá nhiều sách và đồ dùng cá nhân.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 5.

Những kệ giá sách cũng có thể là từ những chiếc tủ làm việc thường ngày của bạn.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 6.

Thiết kế kệ sách của Tây Ban Nha với bàn gỗ nổi gắn liền với giá sách.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 7.

Một thiết kế hộp mở giá sách phù hợp cho những không gian nhà hiện đại.

3. Ứng dụng chia phòng

Giá sách độc lập có tác dụng ngăn phòng khách ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trong các khu vực sinh hoạt chung. Việc phân chia không gian mà không làm tắc nghẽn luồng ánh sáng, thì việc để lại một vài kệ trống rỗng là một lựa chọn khôn ngoan. Trang trí vào phần còn lại một bộ sưu tập các vật dụng, bình hoa, cây trong nhà. Bạn nên chọn các màu sắc và họa tiết khác nhau hoặc thậm chí gắn thêm một số ánh đèn kim loại cho thêm sáng.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 8.

Kệ gỗ kết hợp với cách thiết kế hiện đại để tạo ra một giá sách độc đáo.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 9.

Tạo bộ phận phân chia phòng của riêng bạn với một giá giá để sách mở.

4. Giá sách bằng khung kim loại

Đã có một khoảng thời gian kể từ khi giới chuyên môn phát hiện ra xu hướng sử dụng tủ sách bằng khung kim loại và thật may khi bạn biết rằng phong cách thiết kế công nghiệp hiện đại này vẫn được các nhà thiết kế và chủ nhà ưa chuộng. Nó không chỉ là sự sáng tạo trên chất liệu kim loại, mà còn là sự hấp dẫn thị giác qua kiểu dáng hiện đại thông minh mà chúng mang lại. Thực tế là những kệ này vừa vặn với ngay cả những phòng nhỏ nhất mà không hề tạo ra cảm giác bức bách, khó chịu.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 10.

Khung kim loại cùng với các hộp gỗ để tạo ra một kệ để sách không thể bắt chước

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 11.

Rất nhiều đồ gốm được dùng để trang trí trên kệ sách mở.

5. Ánh sáng thông minh

Định nghĩa về kiểu giá sách mở không chỉ là về các phụ kiện và đồ vật trang trí mà bạn để vào. Ánh sáng đóng một vai trò chính trong việc định nghĩa của giá sách mở. Ánh sáng dải của đèn LED là một sự lựa chọn tốt hơn các đèn chiếu sáng cổ điển và thậm chí cả đèn sconce. Nó có thể cung cấp thêm các lớp chiếu sáng mỏng để đảm bảo lượng ánh sáng bổ sung và nhấn mạnh đặc biệt vào những ô có đồ vật trang trí yêu thích nhất của bạn.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 12.

Đèn chiếu sáng dưới tủ giúp tăng thêm sự hấp dẫn của giá sách.

5 mẫu giá sách mở vừa giúp để sách vừa là điểm nhấn trang trí nhà - Ảnh 13.

TV ở phòng khách cùng với một giá sách mở.

Theo Decoist

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: Cây lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan giá rẻ, bền đẹp đa năng
Cây Lau Nhà chính hãng chất lượng cao, tốt bền và rẻ nhất. Thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian công sức

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *