12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt


Những mẫu thiết kế này sẽ cho bạn thấy thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nhà hiện đại mà con người cần phải hướng đến.

Khái niệm về trang trí cách điệu tách trà đã có từ lâu, nhưng xu hướng đó mới trở nên sốt lại trong thời gian gần đây. Một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà hay những cây xanh tươi mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ sẽ làm cho tách trà nhỏ bé có thêm sức sống và bạn sẽ là người chủ có trong tay những đồ vật trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 1.

1. Thiết kế tách trà này lấy ý tưởng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 2.

2. Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn sinh động và tươi mát.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 3.

3. Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ rất nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? Hiệu quả sẽ thật bất ngờ đó.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 4.

4. Đôi khi một chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 5.

5. Một thế giới thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó bé xíu thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 6.

6. Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ rất phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ giống như thiết kế này. Bạn cũng thử làm xem nhé.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 7.

7. Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật bên trong thì quả là một điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành được một tác phẩm tuyệt vời.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 8.

8. Từ một tách trà nhỏ bạn cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật tuyệt vời giống như mẫu thiết kế mà bạn đang nhìn thấy đây.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 9.

9. Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng có thể biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng hoài nghi khả năng vô tận của đồ vật nhỏ bé này.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 10.

10. Nơi đầu tiên hai bạn hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc ấy, để bạn lưu giữ suốt cả đời không quên.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 11.

11. Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 12.

12. Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

(Nguồn: Home, House)

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

12 cách biến tấu tách trà uống nước thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt - Ảnh 14.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *