10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời


Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tạo góc ăn uống ngoài trời, vừa trò chuyện, ăn uống vừa tận hưởng cảm giác trong trẻo, mát lành.

Cùng nhau ăn uống ngoài trời trong những ngày tiết trời chiều tối mùa hè mát mẻ, để vừa ăn uống chuyện trò, vừa tận hưởng cảm giác trong trẻo thật gần với thiên nhiên. Tạo một không gian ăn tối thật đẹp trong vườn hay ở sân đều mang đến những cảm giác tuyệt vời giúp mọi người thật gần nhau hơn.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 1.

1. Với cách đặt bàn thông thường sẽ có phần hơi đơn điệu. Thay vào đó, trước khi đặt bộ bàn ghế cho chức năng ăn uống, chuyện trò ngoài trời, bạn có thể gắn khung trang trí sát tường và treo dải đèn LED phía trên giàn. Thêm vào đó là khung treo nến. Cách làm đơn giản, ít tốn kém nhưng vẫn mang đến cho không gian ăn tối vẻ đẹp lãng mạn và lung linh.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 2.

2. Bàn ăn luôn là trung tâm cần được trang trí của góc nhỏ ăn uống. Bạn có thể tạo khay gỗ và đặt những lọ thủy tinh có cắm hoa trong vườn. Ý tưởng đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp bình dị, nên thơ cho góc ăn uống ngoài vườn.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 3.

3. Thêm một tấm vải phủ kín góc ăn uống, vừa để che nắng, bớt gió vừa giúp góc ăn uống thêm vui nhộn bởi những sắc màu.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 4.

4. Xung quanh đã có khung giàn gỗ, bạn có thể tạo sự riêng tư cho góc ăn uống bằng cách treo rèm xung quanh có cùng tông màu với bộ bàn ăn.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 5.

5. Nếu muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo vẻ đẹp nghệ thuật và không khí mát mẻ, đừng ngần ngại tạo hiệu ứng kết hợp bàn với hồ nước.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 6.

6. Cảm hứng tạo không gian ăn uống theo phong cách Á Đông với bộ bàn ăn bằng gỗ, tượng Phật và lát đá phía dưới.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 7.

7. Một vài sự thay đổi nho nhỏ có thể tạo cảm giác mới mẻ cho không gian ăn uống ngoài trời. Chỉ cần sơn lại bộ ghế ăn với màu bắt mắt là hoàn thiện vẻ đẹp đặc biệt cho góc nhỏ này.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 8.

8. Tích hợp nơi ăn uống với nơi nấu nướng ngoài trời dành cho những bữa tiệc thú vị.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 9.

9. Trang trí không gian ăn uống bằng những chậu cây cảnh, cây hoa cũng là ý tưởng độc đáo.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 10.

10. Kết nối góc ăn uống với không gian bếp bên trong. Đặt bàn ngay bệ cửa sổ giúp góc ăn uống thật gần và đẹp mắt khi kết nối với góc bếp bên trong.

Theo Amazinginteriordesign

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

10 cách đơn giản tạo vẻ đẹp lung linh cho góc ăn tối ngoài trời - Ảnh 12.

 

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi unlock usb 3g .com
Bạn có cần: sim 3g giá rẻ dùng miễn phí 12 tháng nhất cho iPad, Dcom 3G
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ

Comment!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *